Ủng hộ VQA

[av_one_fifth first min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_display=”][/av_one_fifth]

[av_three_fifth min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_display=”]

[av_textblock size=” font_color=” color=”]
Liên đoàn Quidditch Việt Nam VQA là một tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận. Toàn bộ nhân sự của VQA đều hoạt động tự nguyện vì một mục đích cao cả — phát triển môn thể thao mà chúng tôi cùng yêu thích. Điểm chung của chúng tôi là đam mê.

Nếu bạn cũng muốn hoà mình vào tinh thần ấy, chúng tôi sẽ rất cảm kích sự ủng hộ của bạn bằng những hình thức dưới đây.

Quyên góp

Chúng tôi nhận quyên góp quốc tế bằng đồng USD qua Paypal (hoặc các loại thẻ tín dụng cho phép). Chỉ cần click ‘Donate’ và làm theo chỉ dẫn, chúng tôi sẽ biết ơn bạn cả đời.

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Việt Nam và muốn chuyển khoản bằng đồng Việt Nam, dưới đây là thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi:

Chủ tài khoản: NGO THANH VAN
Số tài khoản: 19031390511012
Ngân hàng: TECHCOMBANK LANG HA

Khi bạn đã hoàn thành việc chuyển tiền, vui lòng điền vào form này để giúp chúng tôi hoạt động minh bạch.

Hoạt động tình nguyện

Liên đoàn đang cần tình nguyện viên cho nhiều vị trí khác nhau. Điều chúng tôi cần nhất ở các tình nguyên viên là, xin nhắc lại, đam mê; và chúng tôi cũng ưu tiên những bạn ít nhất 18 tuổi. Với một số công việc nhất định, bạn cũng có thể làm việc online và không cần sống ở gần địa bàn đội bóng nào.

Xin hãy xem Volunteer Application Form và điền form khi bạn đã sẵn sàng. Form sử dụng tiếng Anh vì chúng tôi cần những tình nguyện viên có thể đọc hiểu tiếng Anh cơ bản trở lên. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và liên hệ lại với bạn ngay khi phù hợp.

hoặc chỉ cần giúp chúng tôi lan toả

Nếu bạn chưa sẵn sàng để ủng hộ VQA bằng một trong hai hình thức trên, chúng tôi cũng sẽ rất cảm kích nếu bạn có thể giúp chúng tôi chia sẻ trang này. Nhấp chuột vào biểu tượng dưới đây để chia sẻ lên tường Facebook cá nhân của bạn, và còn tuyệt vời hơn nếu bạn có thể viết đôi dòng thông tin và truyền cảm hứng cho người đọc khi bạn chia sẻ trang.

Cuối cùng, chúng tôi trân trọng cám ơn bạn đã ghé thăm trang này. Rất hy vọng chúng ta có thể gặp nhau ở một sự kiện quidditch gần nhất.
[/av_textblock]

[/av_three_fifth][av_one_fifth min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_display=”][/av_one_fifth]